📣ประกาศให้นักศึกษามาติดต่อรับเช็คทุนนำเสนองานวิจัย ครั้งที่ 2/2563
----------------------------------------
ติดต่อที่สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย อาคาร 9 ชั้น 8 ห้องการเงิน โดยนำบัตรประจำตัวมาแสดง มีรายชื่อดังนี้
1. นางสาวกวินนา สร้อยสวัสดิ์
2. นางสาวกัญญภา ภูวิชัย